Trang trí nội thất phòng khách trang nhã, lịch sự

Phòng khách là phòng chính của ngôi nhà, dùng để sinh hoạt gia đình và tiếp khách. Thường chủ nhà sẽ dồn hết tâm huyết của mình để thiết kế cho căn phòng này trở nên ấn tượng hơn. Với phong cách trang trí nội thất phòng khách trang nhã và lịch sự, bạn sẽ có một không gian nhà ở thoáng và đầy tính thẩm mỹ.

Đối với phong cách trang nhã, lịch sự trong thiết kế nội thất, bạn hạn chế sắp xếp đồ đạc càng ít càng tốt. Con mắt của bạn cần có cơ hội để thở. Không cần thiết phải tháo dỡ hết đồ đạc trong nhà mà có những điểm nhấn cá nhân ở đó nhưng hãy thiết kế để chỉ có một khu vực nhất định cho những bức ảnh cá nhân và sử dụng những chiếc khung có cùng tông màu hay chất liệu để làm cho chúng gọn gàng hơn.

Có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn như theo phong cách phương tây, phương đông hay tự nhiên… Dù chọn trang trí nội thất phòng khách theo phong cách nào thì bạn cũng cần chú ý đến sự hài hòa và cân đối. Sự hài hòa sẽ tạo nên không gian thoáng mát và vận khí trong ngôi nhà. Nét lịch sự được thể hiện ở phòng khách sẽ tôn lên được tính cách của chủ nhà và làm khách sẽ hài lòng hơn mỗi khi bước vào nhà.

Trả lời